ĐÔNG ĐẢO NHÂN VIÊN ĐÔNG TÂY LAND MIỀN BẮC THAM DỰ ĐẠI HỘI TUYỂN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN

Sáng 17/4, Đông Tây Land Miền Bắc cùng với gần 120 đại lý bất động sản và hàng nghìn bạn trẻ ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã tham dự Đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”.

Sự kiện “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” diễn ra trong hai ngày 17/4 – 18/4/2021 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TPHCM). Theo ghi nhận từ đơn vị Đông Tây Land Miền Bắc, hàng nghìn bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để tham dự Đại hội Tuyển dụng 2021. Hầu hết các bạn đều là sinh viên năm cuối, những lao động trẻ có nhu cầu thay đổi công việc, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và những nhân viên kinh doanh đang làm nghề môi giới bất động sản muốn phân phối sản phẩm của Vinhomes.

Sự kiện tuyển dụng là sân chơi để các đại lý chia sẻ kinh nghiệm với các lính mới, học hỏi thêm bí quyết thành công từ các nhân viên, đại lý dẫn đầu, đồng thời tháo gỡ những khó khăn và mang tới muôn vàn cơ hội từ các sản phẩm của Vinhomes.

Ông Nguyễn Trung Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land Miền Bắc cho biết: “Đồng hành cùng Vinhomes từ những dự án đầu tiên, chúng tôi vinh dự mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nhiều chuyên viên kinh doanh đã có cơ hội đổi đời nhờ quỹ hoa hồng khổng lồ và thời gian bán ngắn”. Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, Đông Tây Land Miền Bắc khẳng định được vị thế của mình trên thị trường không chỉ bởi là đơn vị có doanh số dẫn Top đầu trong các sản phẩm bất động sản mà còn là đơn vị tạo môi trường làm việc cho nhân viên tốt nhất. Đông Tây Land Miền Bắc sẵn sàng chào đón các ứng viên trẻ, không yêu cầu kinh nghiệm, gia nhập công ty sẽ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản”.

Đến với Đại hội tuyển dụng, các bạn trẻ còn được gặp gỡ các ca sĩ nổi tiếng.  Với các bản hit cùng màn vũ đạo cực sung, Noo Phước Thịnh, Phương Ly cùng các ca sĩ đã khuấy động sự kiện bằng những tiết mục của mình, mang đến không khí náo nhiệt, đầy hứng khởi cho hàng nghìn bạn trẻ.

Mong rằng, sau Đại hội, các bạn trẻ sẽ tìm được cho mình đơn vị để cùng đồng hành, học hỏi. Tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân hơn nữa, tạo dựng tương lai vững chắc cho chính bản thân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *