shophouse imperia smart city

Dự án Imperia Smart City bao gồm 17 căn shop được đặt tại tầng đế của các tòa chung cư cao cấp. Mô hình này thường đường thiết kế từ 1 đến 2 tầng nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh, hay cho thuê kinh doanh thương mại: quần áo, ẩm thực, nhà sách, quán coffee…

Tổng quan dự án Imperia Smart City
  • Các căn shophouse tại Imperia Smart City được thiết kế thông minh khi mặt trước thường hướng ra các trục đường lớn trong các phân khu nhà cao tầng. Mặt trước căn hộ được ốp kính hoàn toàn, toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng, đồng thời để dễ dàng thu hút khách hàng tham quan quan sát các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.
  • Ngoài ra, các căn shophouse còn có diện tích linh hoạt từ 30m2 – 437m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng, đưa ra những lựa chọn phong phú cho khách hàng và nhà đầu tư. Tầng 1 thường sẽ có diện tích lớn hơn để làm mặt bằng bán hàng, trưng bày sản phẩm, kinh doanh… tầng 2 sẽ có diện tích nhỏ hơn một chút nên được dùng làm nơi nghỉ ngơi, cư trú luôn chủ nhà.

tiềm năng lợi nhuận vượt trội

Shophouse Imperia Smart City có tiềm năng sinh lời lớn và giá trị sở hữu gia tăng không ngừng theo thời gian. Ngày nay khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, nhiều chủ đầu tư sẽ nghĩ ngay đến những căn shophouse chân đế tại các tòa chung cư đông cư dân.

Với lối thiết kế độc đáo, đa dạng lợi ích sử dụng mà mô hình này còn có vị trí thuận tiện, có thể tận dụng luôn nguồn khác đồi dào từ chính cư dân tại khu đô thị này.

Tiềm năng lợi nhuận của shophouse từ việc cho thuê luôn đạt từ 10 – 15%/năm. Mức lợi nhuận chuyển nhượng shophouse còn cao hơn hẳn khi đạt tới 20 – 30% với những căn có được vị trí đẹp, nằm giữa khuôn viên dự án đô thị đẹp, tập trung đông cư dân. Bởi vậy mà khi ra hàng những căn shop lúc nào cũng hot và luôn trong trạng thái “cháy hàng” bởi lợi nhuận mà nó đem lại.

vị trí dự án

Thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City, shophouse Imperia nằm ngay tâm điểm của dự án, kế cận đường Đại Lộ Thăng Long, đường Vành Đai 3, đường Lê Trọng Tấn, cùng các tuyến đường giao thông quan trọng khác thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân.

Chỉ với khoảng 10 phút di chuyển, người dân có thể tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hoá và giáo dục của Thủ đô.

Nơi đây, đồng thời cũng là khu vực tập trung đông đúc cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, hứa hẹn trở thành tâm điểm sống sôi động phía Tây Hà Nội.

Vị trí dự án Imperia Smart City

mặt bằng shophouse

mặt bằng shophouse imperia smart city

hình ảnh shophouse

Shophouse Imperia Smart City
Shophouse chân đế chung cư Imperia Smart City
Shophouse Imperia Smart City
Shophouse Imperia Smart City 01
Shophouse Imperia Smart City 03
Shophouse Imperia Smart City 03
0/5 (0 Reviews)