Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những dự án bất động sản trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Bắc. Dự án được triển khai trên diện tích 850ha với quy mô dân số dự kiến lên tới 100.000 người. Với quy mô lớn như vậy, dự án này được cho rằng sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và mang tầm vóc quốc tế. Trong bài viết này, hãy cùng Đông Tây Land Miền Bắc đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nhé!

Những điều cần biết về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup triển khai tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Dự án có quy mô 385 ha, được chia thành 3 phân khu chính: Cổ Loa, Đông Hội và Mai Lâm.

Dự án này tập hợp đa dạng các loại hình sản phẩm, bao gồm: nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư cao tầng. Hiện nay, giá bán các sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dao động từ 25 – 50 triệu đồng/m2. Dự án này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2025.

Đánh giá tiềm năng về vị trí địa lý của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tọa lạc tại huyện Đông Anh, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10 km. Dự án nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của thủ đô với vị trí giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch như:

  • Quốc lộ 5A: Kết nối với các tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh
  • Đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài: Kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội.
  • Đường vành đai 3: Kết nối với các khu vực phía Tây, phía Nam và phía Đông của thành phố

Thêm vào đó, vị trí đắc địa của dự án này cũng mang lại nhiều lợi thế cho cư dân như giúp họ di chuyển dễ dàng hơn đến các khu vực nội đô thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Xem thêm: Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có gì đặc biệt?

Tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có gì đặc biệt

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí của cư dân. Những tiện ích nổi bật nhất định phải kể tới của dự án bao gồm:

  • Trung tâm thương mại Vincom Megamall.
  • Bệnh viện Vinmec.
  • Trường học Vinschool.
  • Khu vui chơi giải trí Vinpearl.
  • Công viên cây xanh, hồ nước.

Tiện ích nội khu đồng bộ, đẳng cấp sẽ mang đến cho cư dân Vinhomes Cổ Loa Đông Anh một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, trọn vẹn.

Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Đánh giá khả năng sinh lời từ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Đánh giá tiềm năng của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, nhiều nhà chuyên môn cho rằng đây là dự án có khả năng sinh lợi nhuận cao và rất đáng đầu tư. Cụ thể, ta có thể kể tới những điểm sau:

Sức hút từ trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là nơi duy nhất có thiết kế một khu vực rộng 20ha dành riêng cho khu Hội chợ Triển lãm quốc gia. Đây sẽ là trung tâm tổ chức vô số các hoạt động giao lưu văn hóa và du lịch lớn mang tầm cỡ quốc gia ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Sự xuất hiện của trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia sẽ mang đến cho Vinhomes Cổ Loa Đông Anh một sức hút lớn, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của dự án trong tương lai.

Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Xem thêm: Tham khảo mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiềm năng tăng giá cao

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Cụ thể, theo các chuyên gia, giá trị bất động sản tại khu vực Đông Anh đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông tại khu vực này được đầu tư phát triển mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển kinh tế – xã hội. Điều này đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản, khiến giá đất tại khu vực Đông Anh tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án do tập đoàn Vingroup triển khai. Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án của Vingroup luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiện ích và khả năng sinh lời.

Với những yếu tố trên, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được kỳ vọng sẽ là một dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã cung cấp những đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tại Đông Tây Land Miền Bắc. Có thể nói, đây là dự án bất động sản có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông minh!

Xem thêm: Những điều cần biết về tập đoàn Vingroup

0/5 (0 Reviews)

Trả lời