Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, Đông Tây Land Miền Bắc đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Công ty Cổ phần Đông Tây Land An Cư Miền Bắc là công ty thành viên của Đông Tây Land Group được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Đông Tây Land An Cư Miền Bắc đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của toàn thể các thành viên Đông Tây Land Miền Bắc, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, Đông Tây Land Miền Bắc đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đạt được không ít thành tựu lớn khi tham gia phân phối các dự án căn hộ như: Vinhomes Royal City cho đến một loạt những dự án tiếp theo bao gồm: Vinhomes Smart City năng động, hiện đại và Vinhomes Riverside đẳng cấp, sang trọng,… Và đặc biệt các dự án tại Khu Đô Thị Dương Nội ( An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop Villa, Anland Lake View…) Đông Tây Land Miền Bắc đã và đang từng bước vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, kinh doanh Bất động sản.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Đông Tây Land Miền Bắc là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể các thành viên Đông Tây Land Miền Bắc trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Tầm nhìn

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

Sứ mệnh

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Triết lý kinh doanh

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng ta”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

Tôn trọng

Đông Tây Land Miền Bắc luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Đông Tây Land Miền Bắc, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

0/5 (0 Reviews)