WYNDHAM COAST – THANH LONG BAY

tổng quan wyndham coast

Dự án Wyndham Coast là một phần của Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay Phan Thiết. Dự án khu căn hộ có tổng diện tích quy hoạch 47,28 hecta. Với hơn 1.600 căn hộ biển cao cấp có diện tích thiết kế từ 1 tới 3 phòng ngủ. Tập Đoàn Nam Group đầu tư tại mảnh đất biển xanh cát trắng tỉnh Bình Thuận. Wyndham Coast Phan Thiết mang trong mình sứ mệnh trở thành địa danh giải trí. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được ghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới.

Khu Căn hộ Biển Wyndham Coast được chia gồm có 4 phân khu nhỏ: The CoastThe CoveThe Vista và The Beach. Với vị thế thịnh vượng “Mặt hướng biển, lưng tựa núi”. Dự án Wyndham Coast Phan Thiết hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng. Cùng hòa vào thiên nhiên, thoải mái nhất cho quý khách hàng và khách du lịch.

Wyndham Coast – Tận hưởng kỳ nghỉ trọn đời

Tổ hợp Căn hộ biển Thanh Long Bay gồm có 4 phân khu: Wyndham Coast, Wyndham Cove, Wyndham Vista, Wyndham Beach. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotels Group hàng đầu thế giới.

vị trí wyndham coast

Căn hộ Biển Wyndham Coast có vị trí tọa lạc tại Mũi Kê Gà, Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm sở hữu 3 trục đường chính của Khu nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay. Nằm tại trục Đông đường N6 có lộ giới 25m và trục Tây đường Hòn Lan có lộ giới 18m. Đồng thời sở hữu tại trục chính tọa lạc mặt tiền đường 719B có lộ giới 42m nối trực tiếp từ khu Bến du thuyền chạy thẳng ra đường DT719B và về sân bay Phan Thiết. Và khu căn hộ Wyndham Coast Phan Thiết sở hữu 1,7 km mặt tiền bờ biển riêng tại vịnh Hòn Lan (Kê Gà) đẹp nhất Bình Thuận.

Giao thông đối ngoại:

 • Đường Hòn Lan hiện hữu: Theo định hướng quy hoạch chung xây dựng được phê duyệt có lộ giới 42 m. Là tuyến đường chính kết nối cho khu quy hoạch đi các vùng phụ cận.
 • Đường N6: Theo định hướng quy hoạch chung xây dựng được phê duyệt có lộ giới 25m.

Giao thông đối nội: 

Gồm các tuyến đường bên trong khu quy hoạch có lộ giới từ 13m đến 42m (lòng đường từ 7,0 m đến 15 m, vỉa hè mỗi bên từ 3,0 m đến 6,0 m).

“Mặt hướng biển, lưng tựa núi”, căn hộ biển Wyndham Coast với hai đường cong uốn lượn như một chú rồng xanh khổng lồ. Đang chuyển mình mạnh mẽ, kiên cường như ý chí vươn lên của người dân Bình Thuận.

Đặc biệt, Sân bay Phan Thiết là 1 trong 15 cảng hàng không quốc nội trên toàn quốc. Có quy mô cấp 4E. có tổng vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án đưa vào khai thác cuối năm 2021.

CAO TỐC DẦU GIÂY – PHAN THIẾT

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: có chiều dài 99 km, mặt đường hơn 32m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h. Tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng, chia làm 4 gói. Bộ Giao thông Vận tải khởi công 2 gói thầu của dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Với chiều dài hơn 32 km, có kinh phí trên 2.000 tỷ đồng. Gói 1 của dự án dài 16,4 km, đi qua huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận. Gói 4 có chiều dài 16 km, đi qua Thành Phố Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ và huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai.

HẠ TẦNG PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

 • Phan Thiết Bình Thuận là tỉnh thuộc duyên hải Miền Trung. Sỡ hữu bờ biển tuyệt đẹp và trong xanh. Là tâm điểm du lịch biển cũng như nghĩ dưỡng tại đây. Với hàng loạt các khu du lịch Nghỉ dưỡng, resort ven biển.
 • Đồng thời, với dự án Sân bay Phan Thiết đang được triển khai. Mang ý nghĩa vô cùng quan trọng khi kết nối với Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận nhanh chóng. Và các dự án như Cao tốc Dầu Giây Liên Khương dài hơn 200KM. Kết nối Đồng Nai – Lâm Đồng với nút giao sân Bay Liên Khương,…

MẶT BẰNG WYNDHAM COAST

Wyndham Coast By Thanh Long Bay là Căn hộ Biển với thiết kế chuẩn mực mới cho Kiến trúc Xanh tại Quần thể kiến trúc sinh thái, được thiết kế dựa trên triết lý vị nhân sinh “Trả lại thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên”, mang lại không gian nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh, giúp đem lại cảm giác thư thái đồng thời tái tạo năng lượng cho quý chủ nhân. Wyndham Coast by Thanh Long Bay với thiết kế thông minh ấn tượng. Nâng tổ hợp căn hộ biển lên cao 8m để đón trọn ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành. Tạo nên chuẩn mực kiến trúc xanh mới với các mảng xanh được bao phủ đến từng ngách sống theo phương đứng lẫn phương ngang.

Khu Căn hộ Long Bay có quy mô 47,28 hecta với mật độ xây dựng 28%, phát triển gồm 4 khu nhỏ: Wyndham Coast, Wyndham Cove, Wyndham Vista, Wyndham Beach. Mỗi phân khu quy hoạch cao 27 tầng với tổng số lượng 1.600 căn hộ biển cao cấp có diện tích thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Với thiết kế diện tích đa dạng từ 38m2 – 74m2 và được trang bị hoàn thiện nội thất tiêu 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với vị thế thịnh vượng “Mặt hướng biển, lưng tựa núi”.

Dự án Wyndham Coast Phan Thiết hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng, hòa vào thiên nhiên. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng và khách du lịch. Wyndham Coast Phan Thiết mang trong mình sứ mệnh trở thành địa danh giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp được ghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới.

Có tầm nhìn rộng va thoáng ra trọn vẹn bờ biển Bình Thuận. Với phong cách kiến trúc ấn tượng và gần gũi thiên nhiên với mảng xanh được trải đều. Đặc biệt, với các khối tháp được thiết kế chéo, Cho toàn khu có tầm nhìn và ôm trọn bờ biển Phan Thiết. Tạo nên một Quần thể kiến trúc sinh thái Căn hộ Biển Wyndham Coast tràn ngập màu xanh. Mang đến một không gian tươi mát và tràn đầy năng lượng cho chủ nhân nơi đây.

thiết kế wyndham coast

THIẾT KẾ CĂN HỘ BIỂN WYNDHAM COAST – THANH LONG BAY

Căn hộ biển Wyndham Coast Phan Thiết được thiết kế thông thoáng. Giúp đón gió và nắng tự nhiên từ biển, đồng thời với không gian xanh mát. Cho căn hộ tại đây không gian luôn tươi mát và lộng gió. Lối thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, đồng thời hường tầm nhìn thoáng đãng ra biển. Cho chủ nhân tại đây có những trải nghiệm tuyệt vời.

KIẾN TRÚC VIEW BIỂN NGHỈ DƯỠNG ĐỘC ĐÁO

Với kiến trúc xếp chồng ấn tượng và mảng xanh bao phủ mọi tầng cao của căn hộ biển Wyndham Coast theo phương đứng lẫn phương ngang, giúp cho mọi hơi thở ở Thanh Long Bay đều nhẹ nhàng và tươi mới. Thiết kế thông minh khi nâng tổ hợp căn hộ biển lên cao 8m, đón trọn ánh sáng tự nhiên cũng như quang cảnh hùng vĩ của bờ biển đẹp nhất Việt Nam vào tầm mắt. Nhìn từ trên cao, quần thể kiến trúc Thanh Long Bay tựa như con rồng xanh vươn mình ra biển lớn, cũng như tầm vóc và tiềm năng của dự án sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới đây.

Với kiến trúc xếp chồng ấn tượng và mảng xanh bao phủ mọi tầng cao của căn hộ biển Wyndham Coast theo phương đứng lẫn phương ngang, giúp cho mọi hơi thở ở Thanh Long Bay đều nhẹ nhàng và tươi mới. Thiết kế thông minh khi nâng tổ hợp căn hộ biển lên cao 8m, đón trọn ánh sáng tự nhiên cũng như quang cảnh hùng vĩ của bờ biển đẹp nhất Việt Nam vào tầm mắt. Nhìn từ trên cao, quần thể kiến trúc Thanh Long Bay tựa như con rồng xanh vươn mình ra biển lớn, cũng như tầm vóc và tiềm năng của dự án sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới đây.

Khu phức hợp Thanh Long Bay là tổ hợp đô thị, khu nghỉ dưỡng và thể thao biển tọa lạc mặt tiền đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Dự án Thanh Long Bay có quy mô 90 hecta trong đó có 30 hecta mặt biển, sở hữu mặt biển dài 1,7km như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Phan Thiết.

mặt bằng thiết kế

Phân khu Căn hộ Biển Wyndham Coast được thiết kế theo lối kiến trúc xanh miền nhiệt đới biển, mang theo phong cách Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt được thiết kế bởi tập đoàn M.I.A – Tập đoàn nổi tiếng đến từ Singapore. Dự án được chia làm 4 khu chính gồm The Coast, The Cove, The Vista và The Beach. Nằm tại khu trung tâm của khu đô thị nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay.

Thiết kế căn hộ

TIỆN ÍCH WYNDHAM COAST

Phan Thiết là khu vực hưởng lợi thế bãi biển của Bình Thuận với dải bờ biển trong xanh cát trắng đậm nét thiên nhiên dài hơn 1.7Km. Tạo thế biệt lập với các vùng lân cận và không chịu ảnh hưởng bởi các luồng gió mạnh. Được Hiệp hội Lướt ván buồm quốc tế đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á, để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển.

Khu đô thị Thanh Long Bay mang đến các khu tiện ích nằm xen kẽ trong các khu ở và các công trình công cộng như trường mầm non, hội trường khu phố, khu hội nghị, nhà hàng tiệc cưới… tạo thành chuỗi liên kết với nhau phục vụ cho nhu cầu khách hàng, hướng đến là một nơi có lối sống hiện đại và tiện nghi. Các khu tiện ích được quy hoạch và thiết kế thành một chuỗi liên kết với các chức năng thiết thực mới lạ.

Trải nghiệm khám phá bất tận:

Chủ đầu tư Nam Group chú trọng đầu tư xây dựng trung tâm thể thao biển quy mô lớn nhất khu vực . Với các môn thể thao biển sôi động và thú vị như: dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển. Moto biển, chèo ván sub, lướt ván buồm, bóng chuyền bãi biển,…. Từ đây, chủ nhân căn hộ có thể trải nghiệm trọn vẹn từ mỗi buổi hừng đông đến ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Kê Gà.

quảng trường trung tâm trên biển

Được bố trí trên diện tích 2ha, với nhiều phân khu và tiện ích như: Khu đón tiếp, khu quảng trường biển. Khu vườn hoa nghệ thuật, các nhà hàng, khu khán đài. Sân khấu ngoài trời, tổ chức các festival trên biển đẳng cấp quốc tế.

tư vấn ngay
trung tâm thể thao biển

Đặc biệt, bãi biển được Hiệp hội Lướt ván buồm quốc tế đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á. Nơi tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển như lướt ván buồm, lướt ván diều, lướt sóng, thuyền buồm…

tư vấn ngay
khu shoptel sầm uất

sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng. Tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh 24/24.

CĂN HỘ MẪU WYNDHAM COAST

chính sách mới nhất 2021

Chính sách ưu đãi căn hộ biển Wyndham Coast

 • Thanh toán 25%, cho đến khi nhận nhà
 • Chiết khấu 7% nếu khách không vay
 • Chiết khấu lên đến 15% khi thanh toán nhanh
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng mua sỉ
 • Chiết khấu thêm 0.5% cho khách hàng thân thiết
 • Miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm
 • Tặng Voucher 2 ngày 1 đêm tại Azeral Resort Kê Gà 6*
tải FULL CHÍNH SÁCH

liên hệ tư vấn dự án

0/5 (0 Reviews)