Nhằm mục đích đào tạo nên những nhân sự Đông Tây Land xuất sắc, có độ am hiểu về dự án và nơi mình đang gắn bó. Tiếp nối văn hoá về giá trị con người với các tiêu chí TINH-THÔNG-TUỆ của nhân viên kinh doanh Đông Tây Land, sáng ngày 16/11/2022 tại văn phòng chi nhánh Vinh đã diễn ra hội thi vấn đáp tìm hiểu về “Nơi mình gắn bó”.

Với sự tham gia của dàn BGK dày kinh nghiệm:

Ông: Trần Hải Nam – PT. Giám Đốc

Ông: Trần Văn Quảng – GĐKD

Bà: Phạm Thị Loan – Quản lý nhân sự

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kinh nghiệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đội ngũ BGK của hội thi đã chọn ra những ứng viên xuất sắc với cơ cấu giải hấp dẫn cho nhân viên kinh doanh tham dự.

Đối tượng tham gia tất cả nhân viên kinh doanh tham gia bán dự án Eco Central Park. Hàng loạt câu hỏi vấn đáp, tình huống xử lý nhu cầu và vấn đề khách gặp phải do BGK đưa ra. Với thời gian 30 phút/ca thi, các ứng viên tham dự thi đã xuất sắc vượt qua và ghi điểm tạo sự đột phá trước những tình huống vấn đáp bất ngờ từ BGK.

Qua buổi thi, tất cả nhân viên kinh doanh tham gia thi có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về kiến thức dự án, quy trình, chính sách hay những câu hỏi về xử lý tình huống khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *