GRATEFUL - TRI ÂN

Hey ! Xin chào các chiến binh của Đông Tây Land Miền Bắc

Hôm nay là một dịp đặc biệt và đầy ý nghĩa đối với mỗi anh chị em Đông Tây Land chúng ta.

Trước hết, tôi xin trân trọng cảm ơn sâu sắc tới những vị thuyền trưởng mẫu mực và xuất sắc trong giai đoạn vừa qua.

Tôi cũng chân thành cảm ơn sự tham gia đông đủ của toàn thể chiến binh bất khuất của khối kinh doanh. Bên cạnh đó tôi cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành tới anh chị em khối Backoffice

Sự hiện diện của tất cả các thành viên gia đình Đông Tây Land hôm nay là điều đáng quý nhất đối với mỗi chúng ta, bởi sau hết, thì chỉ có con người và sự đồng lòng nhất trí là nguồn lực và giá trị bền vững nhất đối với mỗi gia đình cũng như mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

The Amazing Race

Ngày 17-18/8/2022 đại gia đình Đông Tây Land miền Bắc đã có 1 chuyến đi thật vui và ý nghĩa tại Hạ Long. Đây không những là buổi tri ân toàn thể cán bộ, nhân viên mà còn là dịp gắn kết tình anh em thông qua chương trình Team building – The Amazing Race.

3 đội thi với 3 phong cách mới lạ

3 đội thi lần lượt với các tên gọi: Đội 1 – Đoàn kết ta chấp hết; Đội 2 – Baby Shark; Đội 3 – Lôm côm. Trải qua các phần thi gay cấn, bất ngờ, các đội đã xuất sắc chinh phục các thử thách của Ban tổ chức đưa ra

GALA SUNDECK

Kết thúc hoạt động Team building – The Amazing Race với nhiều cung bậc cảm xúc từ vui – buồn – bất ngờ – ngạc nhiên – hạnh phúc. Các chiến binh của Đông Tây Land miền Bắc đã có những giây phút được bung lụa khó quên cùng anh chị em đồng nghiệp.

Giây phút công bố kết quả được mong chờ nhất đã đến, Team chiến thắng vinh danh Super Team đã hô vang tên Đội 1 – Đoàn kết ta chấp hết.

Team về đích thứ hai vinh doanh Hero Team gọi tên Đội 3 – Lôm côm.

Team về đích cuối cùng vinh danh Perfect Team thuộc về Đội 2 – Baby Shark

Mỗi khó khăn đều là cơ hội, mỗi chặng đường chông gai đều rèn luyện ý chí. “Sắt không luyện vạn lần không tạo ra 1 thanh kiếm sắc bén – Chiến binh không trải qua ngàn trận đánh không tôi luyện 1 ý chí can trường ”

Và hôm nay chúng ta có mặt tại đây – 1 buổi Gala Sundeck để cùng nhau nhìn lại những gì chúng ta vượt qua, những hành trình mà chúng ta chinh phục. Phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn và sóng gió. Nhưng tôi tin vào những người anh em, những đồng nghiệp, những siêu chiến binh chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau vươn lên. Bằng tất cả tình yêu, sự trân thành và niềm tin, một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả anh chị em Đông Tây Land Miền Bắc.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *