Đặt tâm huyết vào con đường mình chọn 👍
Phần thưởng lớn sẽ chờ đón bạn ở điểm đích 👏💝
😍️🏆️🥇️🎊️🎉🎊️🎉🎉🎉🎉🎉
🌞 Vui hết mình, cười hết nấc, ấm áp thân tình là những cảm xúc ghi nhận được trong buổi tiệc THẮP LỬA ĐAM MÊ, THƯỞNG VỀ NHƯ Ý đã diễn ra vào tối ngày 26/5/2022.
💥 Buổi tiệc hội tụ các Chiến binh sales Đông Tây Land miền Bắc và toàn thể CBNV Công ty trong niềm vui mừng, háo hức với những thành quả đạt được.
💝 Tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Thành đã trao thưởng Ipad air 📱 cho 3 CHIẾN BINH SALES XUẤT SẮC NHẤT dự án À La Carte Hạ Long Bay và Macbook air 💻 cho 1 CHIẾN BINH SALE XUẤT SẮC NHẤT dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Ipad Air – Phần thưởng giành cho người xứng đáng
MacBook Air 13 – Phần thưởng nhỏ cho cuộc chiến lớn.

🔥 THẮP LỬA ĐAM MÊ – THƯỞNG VỀ NHƯ Ý là sự ghi nhận, tri ân của Ban lãnh đạo công ty với những NỖ LỰC không biết mệt mỏi của các Chiến binh sales xuất sắc ĐTLMB đã mang về các giao dịch CỰC KHỦNG, CỰC CHẤT trong dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và À La Carte Hạ Long Bay.
Chúc cho các Chiến binh sales ĐTLMB luôn có sức khoẻ phi thường 💪, có một TRÁI TIM ẤM NÓNG 💗 và CÁI ĐẦU LẠNH 🌝 để mang về thật nhiều UNC KHỦNG hơn nữa nhé! ️🎊️🎉💐🌹🌻🌺


💥👌👍 Không chỉ LÀM HẾT SỨC, các Chiến binh sales ĐTLMB còn CHƠI HẾT MÌNH, VUI HẾT NẤC với NĂNG LƯỢNG CỰC SUNG nhưng vô cùng ĐOÀN KẾT. Hãy cùng lắng đọng với ĐTLMB trong những bức ảnh được ghi nhận tại buổi tiệc tối qua nhé!💋💋💋
————————–
ĐÔNG TÂY LAND MIỀN BẮC
🏡 Địa chỉ: B04-L01, An Phú Shop Villas, khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
☎ Hotline: 036 705 8888

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *