[ VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC QUÝ 1-2-3 VÀ TRAO THƯỞNG CUỘC THI TÌM HIỂU NƠI MÌNH GẮN BÓ ]
———————–
Tiếp tục vinh danh, trao bằng khen cùng những món quà đầy ý nghĩa từ ban lãnh đạo gửi tới những cá nhân có thành tích xuất sắc quý I-II-III hiện đang làm việc tại chi nhánh văn phòng TP.Vinh.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn tiên phong đi đầu đón sóng của các dự án. Xây dựng tiêu chí Chuyên viên kinh doanh 3H của Đông Tây Land: HỌC-HIỂU-HÀNH. Nhằm tạo ra các siêu chiến binh, mạnh về chất , cao về lượng.
Vào lúc 11h trưa ngày hôm nay 18 tháng 11 năm 2022 tại văn phòng Đông Tây Land chi nhánh thành phố Vinh đã diễn ra buổi lễ “VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC QUÝ 1-2-3 VÀ TRAO THƯỞNG CUỘC THI TÌM HIỂU NƠI MÌNH GẮN BÓ “.
Đây là cơ hội để tất cả CBNV Đông Tây Land cùng nhau nhìn lại những gì mình đã làm được trong 3/4 chặng đường năm 2022, từ đó đặt ra kế hoạch và chiến lược kinh doanh cũng như nỗ lực từ cá nhân để đạt được những gì mình xây dựng nên.
Tham gia trao giải cho cuộc thi TÌM HIỂU VỀ NƠI MÌNH GẮN BÓ:
🥇 Giải nhất: Phan Văn Phúc
🥈 Giải nhì: Lê Quốc Việt
🥉 Đồng giải ba: Nguyễn Thị Huyền – Trần Thị Thắng
🏆 Chúc mừng tất cả những thành tích mà thành viên của Đông Tây Land đã tạo nên, cảm ơn sự cổ vũ và tạo động lực kịp thời đúng lúc từ ban lãnh đạo đã tiếp sức cho những chiến binh “nghìn máu” của Đông Tây Land.
ĐÔNG TÂY LAND – QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG
———————————–
🏡 Địa chỉ: B04-01 An Phú shop villas, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
🏡 Địa chỉ: 10 Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *